Giới thiệu về Đáo Hạn Thẻ 365

Đáo Hạn Thẻ 365 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng (Visa/Mastercard/…) hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Dù là thẻ tín dụng của ngân hàng nào chúng tôi đều có thể giúp khách hàng rút tiền mặt hay đáo hạn thẻ một cách nhanh chóng, bảo mật cùng chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đáo Hạn Thẻ 365 - Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ uy tín
Đáo Hạn Thẻ 365 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ uy tín

Giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Hà Nội

Khách hàng có thẻ tín dụng có thể quẹt thẻ tín dụng thông qua máy POS của chúng tôi, sau đó sẽ nhận tiền mặt từ chúng tôi sau khi trừ đi các chi phí cần thiết. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi phục vụ tại cửa hàng hoặc nhân viên sẽ mang máy POS đến quẹt thẻ tại nhà của quý khách. Thủ tục nhanh gọn chỉ từ 3 – 5 phút bạn đã có thể nhận tiền ngay.

Rút tiền mặt thông qua máy POS được đánh giá là an toàn và không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của quý khách. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải chịu lãi suất cao như hình thức rút tiền mặt thông qua ATM.

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Nếu Quý khách chưa thể sắp xếp thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng trước kỳ thanh toán của ngân hàng thì có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội của Đáo Hạn Thẻ 365. Chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn để thanh toán trước dư nợ còn thiếu. Khi ngân hàng cấp lại hạn mức, chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng của bạn để lấy lại tiền. 

Khi hoàn thành giao dịch, chúng tôi sẽ tính chi phí và gửi biên lai cho khách hàng. Quý khách sẽ thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi và ký xác nhận biên lai.

Tại sao nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Đáo Hạn Thẻ 365

Đảm bảo mọi nỗi lo tài chính của bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn với những dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Đáo Hạn Thẻ 365 cam kết phí dịch vụ tốt nhất thị trường:

  • Chi phí rút tiền thấp nhất thị trường với máy POS chỉ 1.3%.
  • Hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ 100% hạn mức tiền trong thẻ.
  • Gia hạn thời gian miễn lãi 45 ngày của thẻ.
  • Thủ tục đơn giản, nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng ngay sau 5 phút.
  • Phục vụ tận nhà 24/24.

Đánh giá từ đối tác và khách hàng về chúng tôi

Đánh giá từ đối tác và khách hàng về chúng tôi là một phần quan trọng trong sự thành công và uy tín của Đáo Hạn Thẻ 365. Sự phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng không chỉ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mà còn là nguồn động viên và định hướng cho sự phát triển và cải thiện liên tục của chúng tôi. 

Thông tin hỗ trợ dành cho khách hàng

Nếu Quý khách có nhu cầu rút tiền mặt hay đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.