Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Đáo Hạn Thẻ 365 hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chính, bao gồm: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Đáo hạn thẻ tín dụng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy tham khảo hướng dẫn sau đây:

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì sẽ cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Passport/Cavet xe,…
  • Thẻ tín dụng.
  • Bảng sao kê thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Từ lần sử dụng thứ hai trở đi, khách hàng không cần phải cung cấp lại giấy tờ vì thông tin và danh tính của bạn đã được xác minh từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể thực hiện thông qua 2 cách sau:

  • Cách 1 – Phục vụ tại nhà: 

Đầu tiên, quý khách có thể gọi điện đến HOTLINE: 0972396228 để được hỗ trợ và đăng ký sử dụng dịch vụ qua điện thoại. Nhân viên sẽ trao đổi và cử chuyên viên tài chính đến địa điểm bạn yêu cầu để thực hiện giao dịch.

  • Cách 2 – Khách hàng đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Ngõ 152 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. 

Tại đây, quý khách sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn lòng trò chuyện và hỗ trợ quý khách về mọi thắc mắc và yêu cầu. Qua cuộc trao đổi với nhân viên, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thanh toán phí dịch vụ

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán phí dịch vụ sau đây:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng: Để thanh toán bằng hình thức này, quý khách chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản của công ty chúng tôi. Thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng sẽ được cung cấp để quý khách có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Chuyển khoản qua ví điện tử: Đối với khách hàng ưa thích sự tiện lợi và nhanh chóng, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán phí dịch vụ qua các ví điện tử như MOMO, Zalo Pay, VNPay… Quý khách chỉ cần sử dụng ứng dụng ví điện tử của mình để chuyển khoản số tiền tương ứng với phí dịch vụ.
  • Thanh toán bằng tiền mặt: Nếu quý khách hàng muốn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán tại văn phòng hoặc địa điểm giao dịch của chúng tôi. Quý khách chỉ cần mang theo số tiền cần thanh toán và thanh toán trực tiếp cho nhân viên.